0%
Forum Forever Alone - Meme & Range Comic


Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Khách vi
Anonymous

Thân chào các bạn game thủ!
Thông tin về sự xuất hiện của Bingo 2 trong ngày hôm qua 12/10 đã thực sự gây nên "cơn sốt" trong cộng đồng game thủ Đột Kích. Đặc biệt với những thông điệp của Ban điều hành Bingo 2 về việc người chơi sẽ có cơ hội rất lớn để dành các giải thưởng bằng Vcoin và vô số hiện vật cực kỳ giá trị. Được hứa hẹn có lối chơi độc đáo thú vị và hấp dẫn, Bingo 2 sẽ thu hút đông đảo người chơi tham gia.
BINGO 2 – MỘT NGƯỜI ĐẶT HAI NGƯỜI VUI 4rum
Topic về sự ra mắt của Bingo phiên bản 2 thu hút rất đông các thành viên diễn đàn Go.vn
Vậy Bingo 2 là cái gì? so với Bingo phiên bản đầu tiên mà các bạn đã trải nghiệm có gì khác biệt? Các bạn có muốn biết không? Câu trả lời chắc chắn là có và để trả lời thắc mắc của rất nhiều game thủ đang rất tò mò muốn biết thêm về Bingo 2, ngày hôm nay BĐH sẽ mang đến cho các bạn những thông tin thú vị về một sân chơi mới trên
Bingo 2 – Một người đặt hai người vui. Một người xui trăm người sướng
Thời gian ra mắt: 19/10/2012
Địa chỉ: http://bingo.go.vn
Mini game 1: ĐỘT KÍCH BINGO
Mô phỏng cuộc chiến chưa bao giờ kết thúc giữa 2 lực lượng GR và BL, Đột Kích Bingo chắc chắn sẽ khiến không ít bạn “đau tim” khi lựa chọn phe. Bạn sẽ đặt niềm tin vào SWAT, OMOH, SAS, Lady hay Fox đây??? Người chơi khi đăng nhập bằng tài khoản VTC eBank sẽ có một khoảng thời gian nhất định để tiến hành đặt cửa cho một trong 2 bên GR và BL. Sau khi kết thúc trận chiến, nếu phe bạn đặt cửa giành chiến thắng bạn sẽ được nhận thưởng Vcoin tương ứng.
BINGO 2 – MỘT NGƯỜI ĐẶT HAI NGƯỜI VUI Giao_dien_chinh
Hình ảnh giao diện của Đột Kích Bingo

Đừng quên bạn còn có những “vũ khí” x2, x3, x4… x8 để nhân số Vcoin trúng thưởng lên gấp nhiều lần. Tài dự đoán và một chút may mắn sẽ rất cần cho các cá thủ đây! Đây là một điểm đặc sắc của Đột Kích Bingo và để tăng số lượng Vcoin mình nhiều hơn nữa, ngoài tài dự đoán thì yếu tố may mắn sẽ vô cùng cần thiết đối với các bạn đấy.
BINGO 2 – MỘT NGƯỜI ĐẶT HAI NGƯỜI VUI Dat_cua
Người chơi tham gia trổ tài dự đoán của mình bằng cách đặt cửa
BINGO 2 – MỘT NGƯỜI ĐẶT HAI NGƯỜI VUI 1
BINGO 2 – MỘT NGƯỜI ĐẶT HAI NGƯỜI VUI 2
BINGO 2 – MỘT NGƯỜI ĐẶT HAI NGƯỜI VUI 3
Cuộc đối đầu giữa GR và BL theo phong cách Bingo
Đồng thời để ghi nhận những thành quả mà các game thủ đã tham gia, Bingo 2 sẽ có hệ thống Bảng xếp hạng để vinh danh và trao thưởng cho những game thủ đạt được các danh hiệu của chương trình như người chơi trúng thưởng nhiều Vcoin nhất, người chơi có số lần đặt cửa chính xác nhiều nhất...
BINGO 2 – MỘT NGƯỜI ĐẶT HAI NGƯỜI VUI BXH
Bảng xếp hạng vinh danh những người chơi cống hiến

Mini game 2: CẦN GẠT BINGO
Đối với Cần gạt Bingo các bạn sẽ có cảm giác vô cùng quen thuộc khi game là sự kết hợp khá độc đáo của những chiếc máy điện tử xèng và game Đột Kích.
BINGO 2 – MỘT NGƯỜI ĐẶT HAI NGƯỜI VUI Bingo_view
Bạn sẽ trở thành những người may mắn khi đến với Cần gạt Bingo
100% các bạn khi tham gia sẽ được nhận Vcoin bởi dù kết quả có như thế nào đi chăng nữa thì các bạn cũng sẽ được nhận tối thiểu 20 Vcoin cho mỗi lượt gạt. Nếu bạn may mắn hơn thì những kết quả hiện thị trên màn hình game sẽ mang đến cho các bạn những lần X2, X3... , X8 số lượng Vcoin/gạt
Ngoài những phần thưởng bằng Vcoin vô cùng ý nghĩa và thiết thực cho các bạn game thủ ra thì những phần thưởng bằng hiện vật cực kỳ giá trị như ô tô KIA AT Morning, iPhone 5, Macbook Pro hay The New iPad cũng sẵn sàng được trao tay những bạn may mắn nhất.

BINGO 2 – MỘT NGƯỜI ĐẶT HAI NGƯỜI VUI KIA
BINGO 2 – MỘT NGƯỜI ĐẶT HAI NGƯỜI VUI Apple
Vcoin không phải là tất cả, sẽ còn rất nhiều những phần quà hấp dẫn chờ đón các bạn
Bingo 2 sẽ đến tay các bạn trong ngày 19/10 tới đây, BĐH Bingo rất mong mỏi những cái tên trúng thưởng các giải thưởng của chương trình sẽ sớm được xướng lên ngay trong ngày khai màn.
Trong loạt bài tiếp theo chúng ta sẽ cùng đi sâu và khám phá sự đặc sắc của từng mini game một. Các bạn sẽ phải thích thú khi hiểu hết được sự độc đáo của Bingo 2

BINGO 2 – MỘT NGƯỜI ĐẶT HAI NGƯỜI VUI Banner_4rum
BINGO 2 – MỘT NGƯỜI ĐẶT HAI NGƯỜI VUI Facebook-logo-blue

Chúc các bạn vui vẻ

Thanks

Report [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà Khách vi
Trả lời nhanh

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Quyền hạn của bạn:

Bạn không có quyền trả lời bài viết

Bài viết liên quan:

    © PunBB | Report an abuse | Contribution | © FMvi - Design by baivong
    Hỗ trợ 1 Hỗ trợ 2 Liên hệ