0%
Forum Forever Alone - Meme & Range Comic


Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

meocontt89

Tập sự [DotA9x]

Mùa hè luôn là mùa của thể thao và sự sôi động và hơn hết mùa hè 2014 sẽ thực sự nóng bóng với sự kiện bóng đá lớn nhất hành tinh đó chính là World Cup 2014. Tất cả các quốc gia trên thế giới đã chuẩn bị từ trước rất nhiều từ những vòng loại để có thể tham gia thi đấu tại World Cup 2014. Giải bóng đá hấp dẫn này sẽ được diễn ra tại đất nước Brazil – được coi là ông vua của bóng đá thể giới. Chính vì vậy mà World Cup 2014 càng trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Thời gian 1 tháng diễn ra vòng trung kết World Cup thì mọi thông tin liên quan sẽ trở thành nội dung đáng được quan tâm hơn cả. Nếu bạn thực sự đam mê trái bóng tròn thì không nên bỏ qua bất kỳ tin tức nào liên quan đến sự kiện này.

Ứng dụng bóng đá trực tuyến – mọi tin tức dành cho World Cup 2014 Boacuteng1110aacuteplus1_zps4129b106

Chia sẻ cho bạn một ứng dụng hay về bóng đá sẽ rất hữu ích cho những người là fan của môn thể thao vua. Ứng dụng báo bóng đá là một ứng dụng bóng đá trực tuyến chuyên biệt cung cấp những tin tức, bình luận mới nhất về bóng đá trong nước và thế giới. Nội dung tin bài trong ứng dụng được lấy từ tòa soạn báo bóng đá nên rất đảm bảo về chất lượng. Nhưng đây là một app bóng đá trực tuyến chạy trên điện thoại di động với dung lượng rất nhẹ nên bạn có thể dễ dàng sử dụng. Ứng dụng hỗ trợ trên nhiều loại máy khác nhau từ java, Android đến IOS,…

Nếu chỉ dừng ở những lời giới thiệu thì có lẽ bạn chưa thể biết được hết về nó. Vì vậy bạn hãy thử trải nghiệm mùa hè của World Cup 2014 với ứng dụng bóng đá trực tuyến.

Bạn có thể tải ứng dụng bằng các cách:
Tải miễn phí tại địa chỉ: http://app.bongdaplus.vn

Soạn tin nhắn : BD gửi 6094 (500đ) để lấy link tải

Thanks

Report [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà meocontt89
Trả lời nhanh

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Quyền hạn của bạn:

Bạn không có quyền trả lời bài viết

Bài viết liên quan:

    © PunBB | Report an abuse | Contribution | © FMvi - Design by baivong
    Hỗ trợ 1 Hỗ trợ 2 Liên hệ